Tiềm năng phát triển condotel tại Nha Trang

Condotel là loại hình căn hộ kết hợp giữa chung cư và khách sạn. Condotel hoạt động giống như bất kỳ một khách sạn thông thường mà bạn từng biết đến nhưng mỗi phòng tại đây thuộc chủ sở hữu cá nhân thay vì chủ sở hữu chung.

Nha Trang – Điểm nghỉ dưỡng hoàn hảo

Vị trí địa lý

Nha Trang nằm tại eo biển miền Trung, là trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa, xã hội, du lịch và khoa học kỹ thuật của tỉnh Khánh Hòa.  Được đầu tư một cơ sở hạ tầng hiện đại và đồng bộ, Nha Trang thuận tiện về đường bộ, đường sắt, đường hàng không, đường biển trong nước và quốc tế. Là cửa ngõ Nam Trung bộ và Tây Nguyên nên Nha Trang cũng có nhiều điều kiện mở rộng quan hệ giao lưu và phát triển với các khu vực khác cả trong và ngoài nước.

Điều kiện khí hậu

Chịu sự chi phối đồng thời của cả hai loại khí hậu là nhiệt đới gió mùa và khí hậu đại dương nên khí hậu tại Nha Trang tương đối ôn hoà. Nhiệt độ trung bình hàng năm là 26ºC , cao nhất là tháng 8 (29,3ºC) và thấp nhất là tháng 2 (23,9ºC). Nha Trang là vùng có điều kiện khí hậu thời tiết khá thuận lợi để khai thác du lịch hầu như quanh năm.

Tài nguyên du lịch

Nha Trang sở hữu rất nhiều bãi biển và vịnh biển đẹp, có giá trị du lịch cao: Hòn Tre, Hòn Mun, Hòn Miễu, Hòn Tằm, Hòn Chồng – Hòn Vợ, Đảo Yến… Trong đó, Vịnh Nha Trang được công nhận là một trong 29 Vịnh biển đẹp nhất thế giới vào năm 2003.

Hội tụ tất cả các yếu tố thiên thời, địa lợi, nhân hòa, Nha Trang nhanh chóng phát triển trở thành điểm nghỉ dưỡng hoàn hảo cho khách du lịch trong nước và quốc tế.

Tiềm năng phát triển Condotel Nha Trang

Cùng với tốc độ phát triển chóng mặt của du lịch, thị trường bất động sản tại Nha Trang ngày càng sôi động, đặc biệt là thị trường Condotel.

Nha Trang chính là nơi đặt nền móng cho condotel tại Việt Nam. Havana Nha Trang chính là sản phẩm condotel đầu tiên với diện tích lô đất trên 35 ngàn m2 và chiều cao hơn 40 tầng, và đây cũng mở đầu cho hàng loạt dự án condotel lớn nhỏ khác trải dài khắp lãnh thổ Việt Nam : CocoBay Đà Nẵng, Vinpearl Empire Condotel, FHome Đà Nẵng, PremierVillage Villas Phú Quốc…

Dưới đây là tổng hợp những dự án Condotel tại Nha Trang được chuyên gia BĐS đánh giá là nổi bật, đáng đầu tư nhất:

  • Swisstouches La Luna Resort Nha Trang
  • The Arena Cam Ranh
  • Vogue Resort
  • Beau Rivage ( Tropicana Nha Trang)
  • Nha Trang Golden Peak
  • Scenis Bay Nha Trang.

Bạn đọc có thể tìm hiểu thêm thông tin về thị trường Condotel tại Reti.vn.

Xem thêm bài viết về dự án chung cư tại Hà Nội: https://reti.vn/blog/gioi-thieu-to-hop-chung-cu-sun-grand-city-69b-thuy-khue/

Leave a Reply