Sun Grand Thụy Khuê – Chung cư đẳng cấp

Sun Grand Thụy Khuê

Tổng quan dự án Sun Grand Thụy Khuê

  • Tên dự án: Sun Grand City Thụy Khuê
  • Chủ đầu tư: Tập Đoàn Sun Group
  • Vị trí dự án: 69B Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
  • Tổng diện tích xây dựng: 1.52 ha
  • Mật độ xây dựng: 61%
  • Tình trạng: Đã bàn giao
  • Quy mô dự án: Là khu hỗn hợp trung tâm thương mại, văn phòng và căn hộ cao cấp. Dự án gồm 2 tòa tháp căn hộ S1 và S2
  • Diện tích: sàn tầng 1 dao động từ 84.71-190.62m2
  • Sản phẩm: căn hộ duplex tầng 23 và 24.

Vị trí đắc địa

Hồ Tây được đánh giá là khu vực có giá trị bất động sản cao nhất thủ đô, bởi lẽ nơi đây hội tụ đầy đủ điều kiện hoàn hảo từ phong thủy, vị trí, môi trường sống và kinh tế chính trị. Sun Grand City Thuỵ Khuê là dự án có vị trí đắc địa, nằm giữa hai lá phổi xanh lớn nhất thành phố: Hồ Tây và công viên Bách Thảo. Với quy mô 6.639m² diện tích cảnh quan, quảng trường, mở đường quy hoạch và 8.545m² diện tích xây dựng, dự án mang đến không gian sống xanh cực thông thoáng mà người dân Hà Nội hằng ao ước. Mật độ dân số Hà Nội ngày càng đông đúc, tỷ lệ cây xanh và diện tích mặt nước suy giảm, tốc độ đô thị hóa tăng nhanh đã bóp nghẽn môi trường sống, không còn nhiều không gian cho những trải nghiệm tinh tế thì giới thượng lưu khao khát về cuộc sống trong lành ngay trung tâm thủ đô, tận hưởng cảm giác tĩnh tại sau một ngày bộn bề công việc.

Sun Grand City Thuỵ Khuê xuất hiện là câu trả lời hoàn hảo cho những kỳ vọng đó – nơi bạn và gia đinh sẽ sở hữu một không gian trong lành của riêng mình, nơi thưởng trà đọc sách, ngắm nhìn toàn cảnh công viên bách thảo xanh mướt mắt, tận hưởng cuộc sống đẳng cấp và thuần khiết dành cho người thành đạt.

Tiện ích đẳng cấp

Dự án Sun Grand Thụy Khuê là sự tổng hoà giữa không gian thiên nhiên thuần khiết và ngôn ngữ thiết kế hiện đại. Bạn có cơ hội sở hữu căn hộ Duplex với những đặc quyền riêng như chiều cao thông tầng tới 7m, diện tích tới 190m2, sân vườn riêng,… Hệ thống tiện ích nội-ngoại khu phong phú (trung tâm thương mại, bể bơi, phòng tập Gym, khu vui chơi trẻ em, nhà hàng, cafe’, rạp chiếu phim…), hứa hẹn nâng đời sống văn hoá tinh thần lên 1 tầm cao mới. Bên cạnh đó, dịch vụ quản lý nâng cấp cho chủ nhân căn hộ Duplex với chế độ an ninh 3 lớp và kiểm soát thang máy bằng thẻ từ riêng tư.

Để không bỏ lỡ thông tin về dự án Chung cư Sun Grand City 69B Thụy Khuê, hãy theo dõi thêm các bài viết bổ ích tại bất động sản Reti.

Leave a Reply