Giá sofa gỗ sang trọng cho phòng khách là bao nhiêu

Sofa gỗ là những sản phẩm nội thất có xu thế được lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Đặc biệt là những mẫu sofa gỗ sang trọng, có vẻ đẹp tự nhiên bắt mắt. Với những thiết kế đơn giản, thanh thoát nhưng vẫn lôi cuốn người dùng. Đặc biệt với sofa gỗ phòng khách là nơi dùng để tiếp đãi bạn bè, khách hay những cuộc họp gia đình. Thì những bộ sofa gỗ càng trở nên quan trọng hơn. Thể hiện được nét riêng cho mỗi gia chủ.Giá của các bộ sofa gỗ sang trọng cũng có những sự đa dạng khác nhau. Giá bán trên thị trường của mỗi bộ sofa tuỳ thuộc vào chất liệu gỗ, màu sắc, thiết kế, kích thước.

Những đặc điểm nổi bật của sofa gỗ sang trọng

Nội thất phòng khách không thể thiếu được những mẫu sofa gỗ sang trọng hiện đại, với những đặc điểm nổi bật riêng có của mẫu sofa gỗ nên đã luôn được sự lựa chọn của khách hàng.

sofa gỗ sang trọng

– Có  kế sang trọng, tao nhã và bắt mắt cùng với màu sắc tự nhiên của gỗ

– Chất lượng gỗ được kiểm tra kỹ, đảm bảo tiêu chí về mọi mặt

– Thể hiện được đẳng cấp riêng của mỗi gia đình

– Phù hợp với mọi không gian phòng khách, cả những không gian có diện tích bé

– Kết hợp dễ dàng với những sản phẩm nội thất khác tạo nên sự hoà hợp tổng thể đẹp cho ngôi nhà.

Sofa gỗ sang trọng của nội thất gỗ ZITO

ZITO nội thất là đơn vị nổi tiếng hàng đầu tại Việt Nam về thiết kế nội thất. Những sản phẩm nội thất gỗ hiện đại của ZITO luôn mang lại sự hài lòng nhất cho mọi quý khách hàng.

sofa gỗ sang trọng

Chất lượng – thẩm mỹ luôn là những tiêu chí được đặt lên hàng đầu khi thiết kế những bộ sofa gỗ cao cấp. Mọi quy trình được thực hiện thận trọng, chính xác nhất nhằm đảm bảo mang lại những mẫu sofa đẹp nhất.

Trong những năm qua ZITO đã cung cấp hàng nghìn những bộ sofa gỗ cho các khách hàng trên toàn quốc, với những chính sách ưu đãi đặc biệt cho các khách hàng, cùng với những hỗ trợ tư vấn miễn phí, những hỗ trợ vận chuyển của ZITO trên khắp cả nước. Nhằm giúp cho quý khách hàng sở hữu được những bộ sofa ưng ý nhất.

sofa gỗ sang trọng

Những mẫu sofa gỗ cao cấp của ZITO được làm từ những loại gỗ cao cấp, gỗ quý tự nhiên được nhập khẩu từ nước ngoài. Trước khi trở thành những sản phẩm nội thất sang trọng gỗ đã được trải qua quá trình, tẩm ướp, sấy để có chất lượng tốt nhất. Sau đó được những người thợ gia công tỉ mỉ, cẩn thận công phu, tạo ra những món đồ nội thất hiện đại sang trọng. Đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe nhất của các khách hàng đến với ZITO.

Leave a Reply