Giá Cửa Chống Cháy Và Tính Năng Của Loại Cửa Tiện Ích

Giá cửa chống cháy là thông tin rất quan trọng nếu bạn muốn sở hữu sản phẩm chất lượng như mình mong đợi. Và chúng ta sẽ cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết.

Khi muốn sở hữu một vật dụng nào đó, bạn nhất định phải tìm hiểu các tính năng và giá tiền của nó. Sản phẩm chất lượng với giá thành phải chăng thì còn gì bằng nữa. Trong đó, giá cửa chống cháy cũng là thông tin quan trọng mà mọi người cần phải nắm khi có nhu cầu. Khi đó, đơn vị cung cấp sản phẩm uy tín như công ty Phúc Long Intech cần phải chọn.

Vai trò của cửa chống cháy trong cuộc sống

Sở dĩ nhiều người tìm hiểu giá cửa chống cháy là do loại cửa này giúp bảo vệ an toàn con người và tái sản, tránh đám cháy lan nhanh. Điều này giúp hạn chế các thiệt hại lớn, trang trí không gian thêm đẹp. Cửa chống cháy gồm có:

  • Joint chống cháy giúp che khít toàn bộ khe hở giữa khung và cánh cửa. Khi nhiệt độ rất cao, Joint chống cháy giữ lửa và khói lại.
  • Tấm thép cánh cửa làm bằng thép cán nguội mạ kẽm dày 1mm, phủ sơn tĩnh điện.
  • Lõi làm bằng tấm Polyfoam tẩm hóa chất chống cháy hoặc giấy tổ ong có keo hóa chất cách nhiệt hoặc bông tổ ong.
  • Khung bao bằng thép nguội mạ kẽm dày 1,5mm, phủ lớp nhựa hoặc sơn tĩnh điện.
  • Phụ kiện theo cửa là tay đẩy, ổ khóa, bản lề.
  • Khung xương được làm từ thép hộp bền chắc.

Cấu tạo của loại cửa chống cháy

Cấu tạo của cửa chống cháy cũng là các thông tin quan trọng mọi người cần nắm khi tìm hiểu giá cửa chống cháy. Cụ thể như sau:

  • Cánh cửa chống cháy ba lớp đảm bảo cứng cách âm tốt, đặc biệt cách nhiệt hiệu quả.
  • Sơn bề mặt trải qua công đoạn xử lý phốt phát hóa, tẩy dầu mỡ Hen rỉ tăng tính thẩm mỹ vá độ bền.
  • Cấu tạo khung bền khít chắc chắn không bong bản lề, vận động mạnh vẫn giữ được trạng thái ban đầu không bị móp méo hay cong vênh.

Sử dụng cửa chống cháy của công ty Phúc Long Intech

Công ty Phúc Long Intech chuyên sản xuất cung cấp các loại cửa chống cháy đạt tiêu chuẩn và có giấy xác nhận của Bộ PCCC. Giá cửa chống cháy cạnh tranh nhất thị trường. Tùy theo kích thước, số lượng, chất liệu thép và chất liệu lõi mà có giá thành khác nhau. 

Khách hàng muốn thiết kế thi công cửa chống cháy, nhân viên sẽ tư vấn và lắp đặt hoàn thiện mọi chi tiết. Khách hàng doanh nghiệp lắp đặt số lượng lớn cửa chống cháy chắc chắn nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Vì vậy, nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu giá cửa chống cháy thì hãy liên hệ ngay Phúc Long Intech  để hưởng được nhiều ưu đãi nhất. Hy vọng các thông tin cung cấp trong bài hữu ích với mọi người!

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị gia công sản xuất cơ khí tuy nhiên ko phải đơn vị nào cũng tuân thủ nghiêm ngặt các quy trình chế tạo cũng như có đủ khả năng tính toán chính xác cho hệ thống công trình cần. Với nhiều năm kinh nghiệm, cùng với đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, Phúc Long Intech tự tin sẽ đem đến cho bạn sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất.

Leave a Reply