Cửa Chống Cháy Hà Nội Có Lợi Ích Gì?

Cửa chống cháy Hà Nội được nhiều đơn vị cung cấp và không phải nơi nào cũng đạt chất lượng như mình mong muốn. Sản phẩm chất lượng nhất khi chọn tại Phúc Long Intech.

Hà Nội là thủ đô của Việt Nam, nhiều tiện ích nên dân số tập trung ở đây khá cao. Chính vì vậy, việc sử dụng cửa chống cháy Hà Nội là nhu cầu cấp thiết để sản phẩm được phục vụ mọi không gian. Người người sẽ an tâm hơn khi có sự hỗ trợ của thiết bị tiện ích này. Và chúng ta sẽ cùng tìm hiểu cửa chống cháy Hà Nội nhé!

Kết quả hình ảnh cho cửa chống cháy hadra

Yêu cầu chung của cửa chống cháy ở Hà Nội 

Việc sử dụng và lắp đặt loại cửa tiện ích đòi hỏi những yêu cầu riêng. Cụ thể hơn về việc sử dụng loại cửa này là:

  • Khung cửa và cánh cửa làm từ thép tấm dày mạ điện.
  • Cửa chống cháy kín tuyệt đối và phải đóng theo cơ chế tự động.
  • Mặt ngoài cửa chống cháy sơn tĩnh điện hoặc giả vân gỗ.
  • Lõi cửa chống cháy làm bằng vật liệu siêu bền chịu được nhiệt độ cao.
  • Các chất liệu sản xuất cửa chống cháy đều trải qua kiểm định nghiêm ngặt bởi Bộ Công An đảm bảo đạt chỉ số chịu lực, chịu nhiệt theo quy định.
  • Đảm bảo cách nhiệt, khi có sự cố cửa chống cháy không làm bỏng người khi chạm vào cửa, giữ an toàn cho người.

Phân loại cửa chống cháy

Cửa chống cháy Hà Nội có ba mức độ chịu nhiệt, nên được chia thành ba loại: 

  • Cửa chống cháy 60 phút
  • Cửa chống cháy 90 phút
  • Cửa chống cháy 120 phút

Ba mức độ chịu nhiệt là do vật liệu chống cháy có độ dày khác nhau nên thời gian chống cháy khác nhau. Thứ hai là lớp vật liệu chống cháy ở phần lõi giữa nên cửa có khả năng chống cháy khác nhau. 

Kết quả hình ảnh cho cửa chống cháy hadra

Cửa chống cháy 90 phút sử dụng lõi là Honeycomb Paper là giấy cấu trúc tổ ong. Cửa chống cháy 120 phút mức độ chống cháy cao nhất sử dụng lõi là bông thủy tinh, và có thể gia tăng thêm các vật liệu khác.

Cửa chống cháy Hà Nội phải kín hoàn toàn. Nguyên nhân là để đạt được độ kín, cửa chống cháy có tay co thủy lực, Gioăng cao su, Doorsill. Tay co thủy lực giúp cửa chống cháy đóng tự động. Gioăng cao su được viền bao quanh cánh cửa, lấp đầy khe hở giữa cánh cửa và khung. Doorsill giúp lấp đầy khe hở giữa cánh cửa và sàn nhà.

Qua các thông tin về cửa chống cháy Hà Nội, bạn đã biết được sự tiện ích của loại cửa này. Và khi có nhu cầu sử dụng, bạn liên hệ ngay Phúc Long Intech để có được sản phẩm như mình mong muốn. Chúc mọi người sớm có sản phẩm như mình mong đợi.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị gia công sản xuất cơ khí tuy nhiên ko phải đơn vị nào cũng tuân thủ nghiêm ngặt các quy trình chế tạo cũng như có đủ khả năng tính toán chính xác cho hệ thống công trình cần. Với nhiều năm kinh nghiệm, cùng với đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, Phúc Long Intech tự tin sẽ đem đến cho bạn sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất.

Leave a Reply