Top những địa điểm du lịch cho năm 2020

 

Mới đây, các chuyên gia hàng đầu của cuốn tạp chí du lịch nổi tiếng thế giới mang tên “Lonely Planet” đã tổ chức đánh giá và bình chọn nhằm đưa ra những địa điểm du lịch đáng giá nhất vào năm 2020, đó là những địa điểm nào?

 

  1. Hàn Quốc

Hàn quốc là một đất nước chưa bao giờ hết HOT trong danh sách những quốc gia về du lịch cả. Đến với biểu tượng của một châu Á hiện đại này vào năm 2020bạn sẽ được trải nghiệm đường đi bộ trên cao vừa mới khánh thành, cùng với đó là được phục vụ bởi những tiện ích xung quanh đó như công viên, thư viện, quán bar, quán cafe… Ngoài ra thì vào năm 2018, Hàn Quốc sẽ là đất nước tổ chức Olympics tại thành phố Pyeongchang vào mùa đông vì vậy chẳng khó khăn gì để Hàn Quốc lọt vào top các quốc gia đáng đến để du lịch nhất vào năm 2020.

 

2.Chile

Vào năm 2020, Chile sẽ có lễ kỳ niệm mừng 200 năm ngày độc lập. Đến với đất nước bị tách biệt khỏi Nam Mỹ này bạn sẽ phải thực sự giật mình và bị gây ấn tượng bởi những khung cảnh hùng vĩ từ thiên nhiên như sa mạc Atacama, dãy núi Andes hay là vùng hoang mạc Patagonia.

Review 15 địa điểm du lịch Đà Lạt đẹp nhất, mới lạ năm 2020

  1. Trung Quốc

Cuối năm 2017, Trung Quốc đã khai trương đài quan sát cao nhất thế giới tại một tòa tháp mang tên Gargantuan nằm ở Thượng Hải, ngoài ra Trung Quốc cũng vừa mới mở những chuyến tàu điện cao tốc mới để khách du lịch có thể dễ dàng hơn di chuyển giữa các địa điểm trên khắp đất nước với nhau hơn. Trung quốc là một đất nước có dân số đông nhất thế giới và luôn nổi tiếng bởi những thắng cảnh hùng vĩ cùng với vài công trình lịch sử bí ẩn khiến cho du khách luôn tò mò và thích thú khi ghé thăm đất nước này.

  1. Nam Phi

Năm 2020sẽ là lúc Nam Phi kỷ niệm 100 năm ngày sinh của huyền thoại Nelson Mandela, đó cũng chính là lúc rất nhiều sự kiện văn hóa, thể thao, nghệ thuật được tổ chức. Tuy nhiên đó cũng chưa phải là tất cả những gì mà Nam Phi sở hữu, bạn sẽ còn được thưởng thức rượu vang cùng văn hóa nơi đây, được ngắm nhìn động vật hoang dã mà chỉ thường thấy trên tivi, được tham gia thể thao biển, leo núi….

 

  1. Malta

Thủ đô văn hóa của toàn châu Âu vào năm 2020chính là danh hiệu của thành phố Valletta của Malta, điều này cũng đồng nghĩa với việc bạn sẽ được hưởng thụ đầy đủ các sự kiện về giải trí, văn hóa, âm nhạc, phim ảnh… Và với những ai thích thú tìm hiểu lịch sử các vùng miền trên thế giới thì hãy nhanh chân ghé đế những pháo đài được xây dựng từ thế kỳ thứ 17 với đầy rẫy đường hầm bí ẩn dưới lòng đất. Hoặc bạn cũng có thể thăm thú những ngôi lâu dài cổ đã có mặt rất lâu rồi tại quần đảo Địa Trung Hải này.

 

Leave a Reply