Với những ưu điểm này website wordpress đã khiến mọi người không ngừng bàn tán về nó

Ngày này, để thiết kế một trang web, công cụ được nhiều người sử dụng nhất chính là WordPress. Phải chăng chúng có những ưu điểm gì nổi trội hơn hẳn so với rất nhiều phần mềm khác? Cùng khám phá bí mật đằng sau đó với bài viết ngay dưới đây nhé.

– Thân thiện với các công cụ tìm kiếm : SEO ( Viết tắt từ Search Engine Optimization ) được hiểu là giải pháp tối ưu website để nó có thể dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm trang web. Bên cạnh đó, việc áp dụng thêm các phương pháp Marketing online khác cũng là 1 phần trong SEO vì chúng giúp  tăng thứ hạng hiển thị trên các bộ máy tìm kiếm thông dụng như Google, Facebook…Mà WordPress có thể tối ưu hóa chuẩn SEO, giúp người dùng tìm kiếm dễ dàng hơn.

– Chi phí hợp lí : Thông thường, chi phí để bỏ ra cho việc thiết kế website là khá cao, đôi lúc, chúng gây ra nhiều rắc rối cho người cần. Những nếu như bạn sử dụng WordPress, chi phí này hoàn toàn có thể giảm xuống rất nhiều. Qua đó, bạn có thể tiết kiệm một số tiền kha khá để dành cho những công việc quan trọng khác sau khi đã sở hữu website. Nếu như lo lắng rằng phải tốn rất nhiều thời gian để có thể sở hữu một trang web riêng thì bạn có thể yên tâm. Khi sử dụng WordPress, thời gian thiết kế website chỉ tốn khoảng từ 3-7 ngày mà chất lượng lại vô cùng đảm bảo.

>>> Xem thêm : bán backlink – tôi đã bất ngờ khi biết đến những ưu điểm này của dịch vụ backlink

– Tối ưu chuẩn giao diện mobile : Một website thân thiện với mobile khi nó: Có giao diện dành riêng cho smartphone và tablet. Tốc độ tải trang nhanh, trình bày nội dung dễ đọc thân thiện, không dùng các kỹ thuật che dấu. Thứ tư là điều hướng dễ dàng cho người đọc, cung cấp giá trị gia tăng và ông cụ tìm kiếm có thể dễ dàng hiểu được. Và google đánh giá cao những trang web có thể tích hợp tối ưu chuẩn mobile như trên.

– Đơn giản trong việc quản lí : Nhiều người lo lắng rằng việc dùng trang web tạo từ WordPress sẽ rất khó khăn, đồng thời phức tạo trong chuyện quản lí. Tuy nhiên, thực tế cho thấy rằng việc quản trị trang web diễn ra rất dễ dàng và đơn giản. Chỉ với một vài thao tác, bạn đã có thể nhanh chóng thêm trang hay bài mới, tải lên tài liệu hoặc sắp xếp chúng. Bây giờ, trang web này đã thuộc về chính bạn. Bạn không cần phải chờ đợi sự giúp đỡ từ một bên thứ ba nữa. Ngoài ra,  khi mà chúng ta sử dụng WordPress, bạn sẽ thấy phần sidebar của WordPress thực sự trở thành một tác phẩm nghệ thuật. Đối với những website thông thường, ở các cột bên trái hoặc phải sẽ có những mục như địa chỉ liên hệ, fanpage facebook, bài viết , hình ảnh mới, danh mục sản phẩm, gợi ý giới thiệu sản phẩm,…Để sắp xếp những vị trí này, người dùng  cần phải chỉnh lại các code. Nhưng với website của WordPress thì có thể thực hiện điều này thông qua các chức năng như Sidebar và Widget.Bạn có thể thực hiện kéo thả các phần mình muốn hoặc không vào đó và nó sẽ tự động cập nhật. Đây là một tính năng cũng rất tuyệt vời của WordPress.

– Tổng kết lại : Ngoài việc chọn thiết kế website bằng WordPress, khách hàng còn phải để ý tới nhiều vấn đề khác. Trong đó, nên nhớ đến những vấn đề sau như nên chọn thiết kế website wordpress ở đâu cho an toàn? Hay cũng cần chọn lựa xây dựng website sao cho phù hợp với ngành nghề lĩnh vực của bạn kinh doanh. Hiện nay, để thực hiện nhiều công việc, chúng ta cần có phương tiện truyền thông,mạng xã hội (social media) trong đó có website. Tuy nhiên, sự thật là rất nhiều trang web được tạo từ đây với chất lượng rất cao và dùng đảm bảo.

>>> Xem thêm : thiết kế website – Các ưu điểm giúp thiết kế website wordpress duy trì vị thế của mình trên thị trường

Leave a Reply