Muốn biết tại sao da cá sấu đắt đỏ, đọc ngay bài viết này

  Sống đầy đủ, học hành đàng hoàng, ăn mặc sao cho hợp thời trang, đẹp và không lỗi mốt là những thứ quan trọng với con người hiện nay.  Ngoài việc lựa chọn trang phục phù hợp thì chọn đúng các phụ kiện đi kèm cùng rất quan trọng, nó có thể làm thay đổi khí chất của bạn, do đó, việc lựa chọn là vô cùng quan trọng, nhất là khi bạn chọn lựa những sản phẩm từ da cá sấu.  Hôm nay hãy để chúng tôi cho bạn một cái nhìn rõ hơn, kỹ hơn về da cá sấu và lí do khiến nó có giá thành cao.

Cần nhiều công sức để sản xuất một sản phẩm từ da cá sấu

Đây là yếu tố quan trọng, tác động nhiều nhất đến giá cả của một sản phẩm từ da cá sấu, bởi quá trình sản xuất vô cùng tốn công sức, cầu kỳ và phải trải qua nhiều giai đoạn.

Quá trình sản xuất một sản phẩm từ da cá sấu có thể chia thành các công đoạn như sau: đầu tiên người thợ sẽ chọn da từ những con cá sấu đã đủ tuổi, rồi lột da, ướp và bảo quản nó, làm thuộc da, phân mảnh da và sau đó đưa tới xưởng sản xuất. Từ lúc lột da cho tới khi sản phẩm được hoàn thành, người thợ chủ yếu tiến hành thủ công, không qua máy móc.

Tất cả các công đoạn trên tạo thành một chuỗi sản xuất với những yêu cầu rất nghiêm ngặt về chất lượng và kỹ thuật. Chỉ có những người thợ nào có thể tuân thủ và kết hợp với quy trình hiện đại, tiên tiến mới có thể cho ra thuộc da cá sấu cao cấp nhất.

>>> Xem thêm : thắt lưng da cá sấu giá rẻ – Quá trình sản xuất da cá sấu diễn ra như thế nào?

Là biểu tượng đầy quyền lực

Chúng ta dễ thấy được sự tương đồng giữa một hình ảnh đầy uy quyền và giá trị to lớn mà sản phẩm từ da cá sấu mang tới. Với sự vượt trội về thân hình cũng như sức mạnh, cá sấu là loài vật xưng bá cả một vùng sông nước nhiệt đới, do đó, nó chính là biểu tượng của quyền lực mà không phải loài vật nào cũng mang lại được.

Xét từ thực tế mà thấy, không ai có thể phủ nhận những giá trị mà một sản phẩm từ da cá sấu mang lại cho người dùng, đó chính là sự sang trọng, đáng ngưỡng mộ và ngước nhìn, chính người sử dụng cũng sẽ thấy mình trở nên quý phải, đẳng cấp hơn. Từ đó có thể thấy, có thêm hai yếu tố tác động tới giá của dòng sản phẩm này, đó là giá trị phong cách và tâm lý ưa chuộng của người dùng.

Cá sấu là động vật quý hiếm

Nhóm cá sấu hoang dã trên toàn thế giới hiện nay đang ngày càng suy giảm, có rất nhiều chủng loài cá sấu đã và đang có nguy cơ tuyệt chủng. Do đó, nguyên liệu dành cho thời trang từ da cá sấu cũng dần trở nên khan hiếm hơn.

Để khắc phục tình trạng này, con người đã tiến hành nuôi cấy cá sấu nhằm phục vụ cho công nghiệp thời trang, cũng nhờ đó mà giá cả của nó cung được giảm xuống, phù hợp với nhiều người hơn.

Sống đầy đủ, học hành đàng hoàng, ăn mặc sao cho hợp thời trang, đẹp và không lỗi mốt là những thứ quan trọng với con người hiện nay.  Đối với mặt  hàng làm từ da cá sấu, luôn có những sản phẩm mang tính thương hiệu. 

>>> Xem thêm : bóp cá sấu – Số tiền bạn bỏ ra có xứng với giá trị của đồ bằng da cá sấu không?

Leave a Reply