Những trường hợp nào cần sử dụng odf 48fo?

Odf 48fo đã là cái tên quen thuộc với đông đảo anh em IT, thế nhưng, không phải ai cũng biết rõ lúc nào chúng ta cần sử dụng loại hộp phối quang này. Không để cho các anh em kĩ thuật viên và quý khách hàng thắc mắc nữa, chúng tôi xin chia sẻ một số thông tin hữu ích như bên dưới.

  1. Odf 48fo là gì?

Odf 48fo thực chất là một loại hộp phối quang. Nói đến hộp phối quang thì chắc hẳn ai cũng sẽ biết nếu là dân kĩ thuật nhưng đối với một số khách hàng chưa biết rõ về thiết bị này thì đó là thiết bị được sử dụng để kết nối và bảo vệ các mối hàn quang, phân phối các đầu nối đến modem quang hay converter.

Hộp phối quang ODF 48FO giá bao nhiêu? - HD Telecom

Hộp phối quang ODF 48 FO ngoài trời đầy đủ phụ kiện bao gồm:

– 4 khay hàn quang

– 48 adapter

– 48 dây hàn quang

– 48 co nhiệt

Hộp phối quang odf 48fo được làm từ chất liệu thép cold-rol đảm bảo độ bền đẹp với thời gian, có thể chịu được mọi loại hình thời tiết khắc nghiệt, thách thức các loại động vật gặm nhấm hay phá hoại các mối hàn. Thiết bị được thiết kế khép kín nên không ngại mưa gió làm hỏng hóc các thiết bị bên trong. Ngoài ra, vỏ được đúc liền khối bao gồm cả khay hàn nên không cần lắp đặt thêm khay hàn quan và khoang làm việc lớn dễ dàng phân bổ các đầu cáp vào, ra, các dây hàn quang, dây nhảy quang…

  1. Khi nào nên sử dụng odf 48fo?

Nghe đến cái tên odf 48fo thì chắc hẳn ai cũng biết rằng loại hộp phối quang này có dung lượng rất lớn. Do vậy, đúng như tên gọi của chúng, chúng ta nên sử dụng thiết bị này trong trường hợp áp dụng với dung lượng lớn. Bên cạnh đó, loại hộp phối quang này cũng được ưa chuộng sử dụng ngoài trời nhiều hơn vì có tính bền chắc, có thể sử dụng trong khoảng thời gian dài. Đối với những loại có dung lượng lớn như thế này, các bạn cần có sự tư vấn kĩ thuật từ nhà cung cấp để có những lựa chọn đúng đắn phù hợp với mục đích sử dụng. Các bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi để có được những tư vấn đó.

sieuthimang.com.vn là đại lý ủy quyền thiết bị quang thiết bị quang chính hãng tại Việt Nam. Được thành lập bởi đội ngũ quản lý với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh thiết bị quang và các sản phẩm công nghiệp, đã tham gia nhiều dự án lớn trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau. Thành quả đạt được là sự tín nhiệm của tập đoàn thiết bị quang, hãng sản xuất thiết bị quang lớn nhất thế giới, và trở thành nhà phân phối ủy quyền sản phẩm thiết bị quang chính hãng tại Việt Nam.

Leave a Reply