Chọn mua odf 4 port như thế nào?

Nhiều khách hàng khá băn khoăn về việc chọn mua sản phẩm odf 4 port như thế nào cho chuẩn. Việc chọn mua gặp nhiều khó khăn do có quá nhiều sản phẩm na ná nhau. Bài viết hôm nay sẽ mang đến cho quý khách một số mẹo đơn giản nhé!

  1. Tìm hiểu off 4 port là gì?

Odf 4 port được sử dụng để kết nối và bảo vệ các mối hàn quang, phân phối các đầu nối đến modem quang hay converter. Sản phẩm này có kích thước nhỏ gọn và thiết kế mang tính thẩm mỹ cao nên được ưa chuộng rộng rãi. Nhất là khi sử dụng hộp phối quang ODF trong nhà có thể tùy chọn giữa các đầu nối quang SC, FC, LC, ST… và có lựa chọn singlemode hoặc multimode.

Hộp phối quang ODF 8FO đầy đủ phụ kiện gắn Rack Chính hãng Unirack ...

Một sản phẩm hộp phối quang 4 port thông thường có cấu tạo như sau:

  • Vỏ hộp phối quang 4 port: Vỏ hộp phối quang này được làm bằng nhựa ABS có độ dày 1.2mm. Hộp phối ODF đầy đủ phụ kiện được thiết kế với dạng hộp kín giúp bảo vệ các mối nối quang trước những tác nhân tiêu cực bên ngoài.Thay vì có kết cấu dạng cửa khóa như thông thường thì thiết bị này có thiết kế trượt.
  • Phần bên trong bao gồm: Khay hàn cáp quang được làm vật liệu nhựa có chức năng giữ cố định các mối hàn với các cáp. Đúng như tên gọi của nó, số lượng đầu nối quang adapter trong hộp phối quang odf 4fo cũng tương ứng với 4 sợi quang. Có khá nhiều loại SC, FC, ST, LC…tùy thuộc nhu cầu sử dụng mà lắp đặt, kết nối các đầu nối quang với chuẩn khác nhau.Dây hàn quang là một trong những bộ phận quan trọng của hộp phối quang ODF 4 sợi trong nhà có tác dụng để hàn nối cùng với cáp quang.
  1. Chọn odf 4 port cần quan tâm những gì?

Một vài điều bạn cần lưu ý khi chọn mua odf 4 port:

  • Về chất liệu: Nếu sử dụng ngoài trời bạn nên chọn sản phẩm có chất liệu vỏ bằng kim loại để có thể chống chịu với các tác động của môi trường. Nếu sử dụng trong nhà, bạn nên chọn chất liệu nhựa để gọn nhẹ và tính thẩm mỹ cao.
  • Về nhà cung cấp: Nhà cung cấp đóng vai trò lớn trong việc mua một sản phẩm thành công. Nhà cung cấp uy tín sẽ mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng và giá thành hợp lý.

sieuthimang.com.vn là đại lý ủy quyền thiết bị quang thiết bị quang chính hãng tại Việt Nam. Được thành lập bởi đội ngũ quản lý với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh thiết bị quang và các sản phẩm công nghiệp, đã tham gia nhiều dự án lớn trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau. Thành quả đạt được là sự tín nhiệm của tập đoàn thiết bị quang, hãng sản xuất thiết bị quang lớn nhất thế giới, và trở thành nhà phân phối ủy quyền sản phẩm thiết bị quang chính hãng tại Việt Nam.

Leave a Reply