Phân loại cửa vân gỗ lõi thép dựa trên kích thước

Do nhu cầu sử dụng cửa vân gỗ lõi thép ngày càng tăng cao cũng như để đáp ứng các bản thiết kế khác nhau, ngày càng có nhiều loại cửa vân gỗ lõi thép vân gỗ ra đời. Chính vì vậy, không phải ai cũng nắm rõ được các loại cửa vân gỗ lõi thép. Bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn phân biệt một số loại cửa vân gỗ lõi thép cơ bản thường gặp dựa trên kích thước.

Dựa trên tiêu chí về kích thước và đi kèm đó là vị trí lắp đặt, có thể phân loại cửa vân gỗ lõi thép ra thành những loại cửa như sau:

Cửa vẫn gỗ lõi thép 1 cánh:

+ Đây là loại cửa có kích thước nhỏ nhất, thường dao động trong khoảng 800-1000*1900-2400 mm (Rộng * Cao).

+ Cửa có thể có pano ô kính hoa sắt ở phía trên, tùy vào ý muốn của chủ nhà hoặc do kích thước chiều cao của cửa vượt kích thước tiêu chuẩn.

+ Vị trí lắp đặt: Cửa thông phòng, cửa phòng ngủ, cửa ban công hoặc cửa ra vào của những căn hộ diện tích nhỏ, chung cư mini.

Giá cửa thép vân gỗ tại Goonsan là bao nhiêu?

Cửa vân gỗ lõi thép 2 cánh đều, 2 cánh lệch

+ Loại cửa này thường sử dụng để lắp cho các vị trí cửa chính, cửa ra vào căn hộ, chung cư, cửa thông phòng của những ngôi nhà diện tích trung bình.

+ Cửa thép vân gỗ 2 cánh đều là loại cửa có kích thước 2 cánh cân đều nhau, trong khi cửa 2 cánh lệch bao gồm 1 cánh to, 1 cánh nhỏ ở một tỷ lệ tương đối, đảm bảo độ hài hòa, thẩm mỹ cho cửa.

Cửa vân gỗ lõi thép 4 cánh đều, 4 cánh lệch

+ Tương tự như cửa 2 cánh, cửa 4 cánh cũng bao gồm cửa 4 cánh đều hoặc 4 cánh lệch

+ Đây là loại cửa có kích thước lớn nhất trong các loại, dùng làm cửa chính cho những ngôi nhà có mặt tiền rộng hay biệt thự, biệt thự liền kề…

Hiện nay, so với hàng loạt các đơn vị khác trên thị trường, Hadra đang là đơn vị cung cấp các sản phẩm cửa vân gỗ lõi thép chất lượng với bảng giá cửa thép vân gỗ vô cùng cạnh tranh. Tại Hadra, bạn sẽ có được những trải nghiệm tuyệt vời. Với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm và nhiệt tình, sản phẩm chất lượng cao cùng chế độ bảo hành lâu dài, chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng. Bạn có thể gọi điện trực tiếp đến hotline hoặc truy cập trang website chính thức của Hadra để nhận được sự tư vấn chi tiết nhất. Hadra – người bạn đồng hành đáng tin cậy của bạn.

Nếu như các bạn muốn tìm hiểu thêm về sản phẩm và dịch vụ, các bạn có thể liên hệ với hadra.com.vn, chúng tôi sẽ giúp bạn tư vấn một cách tốt nhất để bạn có được sản phẩm dịch vụ tốt nhất.

Leave a Reply