Đối tác Ternio: Litecoin sẽ khởi động thẻ ghi nợ Blockcard vào quý 4 năm nay

Gần đây, Litecoin thông báo đến cộng đồng về việc sắp phát hành BlockCard trong mối quan hệ hợp tác với Bibox và Ternio. Xem thêm: ieo la gi

Litecoin hứa hẹn các cập nhật trên BlockCard sẽ cho phép sử dụng LTC dễ dàng hơn.

Một trong những đối tác lớn của Litecoin trong hoạt động liên doanh này là Ternio cho biết thời gian thẻ sẽ được phát hành tại Anh.

Litecoin Foundation@LTCFoundation
Sign up for updates on the soon to come #Litecoin debit card we’ve been working on w/ @terniotoken & @Bibox365! #PayWithLitecoin https://litecoin-foundation.org/the-litecoin-foundation-teams-up-with-bibox-and-ternio-on-special-edition-litecoin-blockcard/ …
32211:11 PM – Aug 29, 2019Twitter Ads info and privacy

166 people are talking about this
“Đăng ký để cập nhật thông tin về thẻ ghi nợ #Litecoin sắp ra mắt do chúng tôi phát hành và hợp tác với @terniotoken & @ Bibox365!

Thẻ BlockCard của Litecoin

Vào giữa tháng 6 năm nay, Litecoin Foundation công bố bắt tay cùng hai người chơi khác của thị trường tiền điện tử là sàn giao dịch Bibox và Ternio.

Cả 3 công ty cùng hợp tác phát hành thẻ ghi nợ, mang đến cho người dùng cơ hội chi tiêu LTC cũng như các coin BIX và TERN của đối tác, cả trực tuyến và trong các cửa hàng truyền thống. Xem thêm: sàn coinbase

Theo tuyên bố của công ty, khách hàng có thể sử dụng thẻ này để thanh toán tại mọi điểm bán hàng chấp nhận thẻ thông thường của các nhà cung cấp dịch vụ thanh toán toàn cầu.

Bibox sẽ cung cấp dịch vụ custody cho chủ thẻ Litecoin.

Các nguồn khác đưa tin thẻ cũng sẽ cho phép khách hàng sử dụng BTC và ETH.

Ban đầu, Litcoin dự định ra mắt BlockCard tại Mỹ và sẽ được phát hành ở các quốc gia khác ngay sau đó.

Cha đẻ Charlie Lee nhận định mối quan hệ hợp tác mới sẽ cho phép mọi người sử dụng LTC hàng ngày.

Cộng đồng dự đoán thẻ sẽ được phát hành ở Anh

Nguồn: Twitter

Trong một bình luận, cộng đồng tỏ ra hứng thú đối với sự kiện ra mắt thẻ sắp tới. Khi được hỏi về việc phát hành thẻ tại Vương quốc Anh, một đại diện của Ternio đã trả lời rằng cư dân ở Anh có thể bắt đầu sử dụng thẻ vào quý 4 năm nay.

Ethereum Client trở thành blockchain công khai đầu tiên trên Hyperledger

Hyperledger đã chính thức áp dụng dự án blockchain công khai đầu tiên của mình – Pantheon của ConsenSys.

Ban chỉ đạo kỹ thuật của Hyperledger đã phê duyệt bổ sung Pantheon vào sáng thứ 5, đổi tên sáng kiến thành Hyperledger Besu (một thuật ngữ tiếng Nhật chỉ cơ sở hoặc nền tảng). Pantheon được đề xuất lần đầu tiên như một thành viên mới tiềm năng của tập đoàn vào ngày 08/08, cùng với Hyperledger Fabric (do IBM hỗ trợ) và Hyperledger Sawtooth (được Intel hỗ trợ).

Pantheon bao gồm một bộ các dịch vụ dựa trên Ethereum được xây dựng bởi PegaSys, một đội ngũ kỹ thuật tại ConsenSys. Các dịch vụ này có thể hoạt động trên các mạng công cộng, riêng tư và thử nghiệm của Ethereum. Grace Hartley, cộng tác viên chiến lược và vận hành tại PegaSys, cho biết Pantheon là client Ethereum duy nhất của ConsenSys trong bộ các dự án nguồn mở.

“Chúng tôi luôn muốn trở thành một cửa ngõ cho các doanh nghiệp tiếp cận đến các chuỗi công cộng, đồng thời đáp ứng nhu cầu của các mạng riêng tư và được cấp phép”, Hartley nói. “Tôi nghĩ rằng đây là một bước đi tốt trong quá trình đó”.

Bây giờ, nhân viên Hyperledger sẽ làm việc với ConsenSys để chuyển kho lưu trữ GitHub của Pantheon về tập đoàn và thiết lập danh sách email và các kênh trò chuyện được kết nối với dự án. Trong những tháng gần đây, ConsenSys cũng đã tặng ConsenSys CAVA cho Apache Software Foundation, hiện đang được ươm tạo thành Apache Tuweni.

Brian Behlendorf, CEO của Hyperledger cho biết: “Tôi hy vọng đây là một quá trình dễ dàng. Nó đã là một dự án nguồn mở rất tích cực. Trước khi gia nhập Hyperledger, nó đã rất phát triển khi làm việc với những nhà đóng góp bên ngoài”.

Pantheon rất quan tâm đến việc tìm cách hợp tác với Hyperledger Burrow, một ứng dụng client blockchain với trình thông dịch hợp đồng thông minh được cấp phép, phát triển một phần theo đặc điểm kỹ thuật của Ethereum Virtual Machine (EVM), Hartley nói.

Đội ngũ Pantheon cũng quan tâm đến việc tìm kiếm các “cơ hội cross-chain” với Tendermint, thuật toán đồng thuận của Burrow, và hợp tác với Hyperledger Quilt vì giao thức interledger của nó.

Việc Hyperledger chuyển sang Ethereum đã bắt đầu với Burrow, và tập đoàn đã hợp tác với Enterprise Ethereum Alliance để hợp tác về các tiêu chuẩn chung cho không gian blockchain. Hyperledger cũng đã nhận được đề xuất từ Trusted Compute Framework cậy, một dự án tuân theo các tiêu chuẩn của EEA liên quan đến các vấn đề an toàn và các phương pháp bảo mật khác.

ConsenSys đã cân nhắc về việc thêm Pantheon vào Hyperledger trong vài tháng qua, Hartley nói. Công ty đã chọn Pantheon vì giấy phép nguồn mở và khả năng xây dựng các ứng dụng doanh nghiệp trên mainnet của nó. Lượng người dùng tích cực của dự án rất có lợi trong ngành dịch vụ tài chính và họ sử dụng nó đặc biệt cho các use case tài sản kỹ thuật số và thanh toán.

“Chúng tôi mong muốn hợp tác với cộng đồng Ethereum, đặc biệt là khi nói đến một số điều như hỗ trợ cho các giao dịch tư nhân hoặc hỗ trợ cho các hợp đồng thông minh đang hoạt động ở nhiều nơi khác nhau”, Behlendorf nói, ông cho biết thêm:

“Những gì đang diễn ra ở Ethereum là điều mà các blockchain công cộng khác nên theo dõi và noi theo. Có thể sự vững chắc hoặc một ngôn ngữ lập trình EVM sẽ trở nên tiêu chuẩn hơn”.

Một phần yêu cầu đối với các dự án muốn tham gia Hyperledger là phải có nguồn mở theo giấy phép Apache hoặc được cấp phép lại dưới dạng Apache. Jim Jagielski là nhà đồng sáng lập Apache Software Foundation cùng với Behlendorf và một số người khác.

“Đội ngũ của PegaSys đã nghiên cứu nhanh chóng”, Behlendorf nói. “Một vài người trong đội ngũ của họ đã đóng góp vào các dự án nguồn mở khác”.

Leave a Reply