4 dòng bơm thủy lực xe nâng được sử dụng nhiều nhất

Bơm thủy lực xe nâng là một trong những phụ tùng xe nâng komatsu quan trọng nhất là đối với những dòng xe nâng tay. Tùy thuộc vào mỗi loại xe nâng mà có những dòng bơm thủy lực khác nhau. Dưới đây là bốn dòng bơm thủy lực xe nâng được sử dụng nhiều nhất trên thị trường mà bạn có thể tham khảo.

– Bơm thủy lực piston: Đây là dòng bơm thủy lực thường bao gồm các van thủy lực điều khiển bằng mạch thủy lực hoặc có thể sử dụng để điều khiển bằng kỹ thuật điện đưa lưu lượng vào các hành trình piston để từ đó có thể sinh ra áp lực.

– Bơm thủy lực cánh gạt: Đây là loại bơm thông dụng và được sử dụng nhiều nhất. Ưu điểm của nó là dễ sử dụng và gần như là sử dụng dễ nhất trong vì chúng đạt được lưu lượng và áp suất, cũng như có độ ồn thấp, chi phí thấp và được bảo trì đơn giản. Hiệu suất thấp, lưu lượng cũng chỉ thay đổi trong khoảng hẹp, áp lực làm việc của dòng bơm này cũng thấp dưới 200 Bar.

– Bơm thủy lực cánh gạt áp chỉnh: Đối với dòng bơm thủy lực này thì những thành phần cơ bản là các rotor, cánh gạt và các vòng cam, cũng như các canh được trang bị cho các khe rotor và ở ngay phía sau bề mặt bên trong của vòng cam ngay khi cánh quạt quay.

– Bơm bánh răng thủy lực: Đây cũng là loại bơm bánh răng thủy lực đơn giản nhất và nó thường được lắp ráp bằng một cặp bánh răng mà thường ăn khớp với nhau. Thường thì những bơm bánh răng thủy lực ăn khớp ngoài sử dụng nhiều hơn do giá thành thấp cũng như áp lực trung bình, để từ đó có thể tạo ra dòng chảy. Khi các bánh răng xoay thì việc thay đổi kích thước của các khớp cũng tao ra các khe giúp cho bơm hoạt động.

Đó là các dòng bơm thủy lực được sử dụng nhiều nhất. Nếu quý khách cần được tư vấn vui lòng liên hệ ngay nhé!

Vì sao bánh xe nâng điện lại sinh nhiệt trong quá trình làm việc?

Trong quá trình làm việc bánh xe nâng điện thường sinh nhiệt. Với những dòng bánh xe nâng điện chất lượng không tốt có thể khiến bị mài mòn bánh xe nâng điện giảm tuổi thọ của xe nâng. Vậy vì sao bánh xe nâng điện lại thường sinh nhiệt khi làm việc liên tục?

Theo những nhà sản xuất xe nâng cho biết, bánh xe nâng là phụ tùng xe nâng có tần suất hoạt động nhiều nhất cũng là phụ tùng xe nâng dễ bị mài mòn nhất. Do quá trình làm việc bánh xe nâng điện thường xuyên phải tiếp xúc trực tiếp với mặt sàn và ma sát liên tục khiến tình trạng phát nhiệt. Đặc biệt trong trường hợp làm việc ngoài trời. Nếu bánh xe nâng phát nhiệt nhiều có thể khiến cho bánh xe bị mài mòn, nóng chảy, gây ảnh hưởng tới hoạt động của xe nâng.

Chính vì hạn chế trên mà khi lựa chọn phụ tùng vỏ xe nâng, lốp xe nâng, quý khách nên chọn những dòng sản phẩm có chất lượng tốt, đảm bảo hạn chế sinh nhiệt trong quá trình cọ sát và làm việc liên tục.

Hiện nay tại công ty TNHH phụ tùng xe nâng Asia cũng đang cung cấp rất nhiều phụ tùng xe nâng chất lượng trong đó có bánh xe nâng. Đến với chúng tôi, quý khách được cam kết:

– Cung cấp bánh xe nâng điện chính hãng 100%

– Bánh xe nâng được sản xuất trên công nghệ cao với chất liệu tốt nhất, đảm bảo hiệu quả trong quá trình làm việc và độ bền cao.

– Thời gian bảo hành lâu dài

– Mức giá vô cùng ưu đãi

Đặc biệt đến với chúng tôi quý khách được tư vấn và hỗ trợ 24/7 đảm bảo chọn được phụ tùng xe nâng chất lượng theo đúng yêu cầu. Gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất nhé!

https://congtyxenang.com

Leave a Reply