5 Chất liệu làm chăn tốt nhất

Chăn và nệm có nhiều loại vải, vì vậy chọn vật liệu tốt nhất cho chăn phụ thuộc vào lợi ích bạn đang tìm kiếm. Chiếc chăn tốt nhất cho bé có thể được làm từ chất liệu khác với chăn cho thời tiết lạnh khi cắm trại. Để giúp bạn quyết định loại chăn tốt nhất cho bạn, đây là một số vật liệu chăn phổ biến và lợi ích của chúng.

Cotton

Một chiếc chăn được làm bằng vải cotton 100% có một số thuộc tính mong muốn. Chăn bông mềm mại và không gây dị ứng, làm cho chúng hoàn hảo cho những người bị dị ứng, trẻ sơ sinh hoặc những người có làn da nhạy cảm. Chăn cotton cũng rất tốt cho mùa hè vì hơi thở của chúng, giúp điều chỉnh nhiệt độ của bạn và giữ cho bạn mát mẻ vào một đêm nóng.

Len

Khi thời tiết mát mẻ và bạn cần thêm một chút cách nhiệt vào ban đêm, một chiếc chăn len sẽ mang lại nhiều ấm áp. Len có đặc tính thấm ẩm nên sẽ hút mồ hôi và đẩy nhiệt độ khô, thoải mái. Là một lợi ích bổ sung, len có khả năng chống cháy tự nhiên, giúp chăn len an toàn hơn khi sử dụng xung quanh các nguồn nhiệt so với một số sợi tổng hợp có thể tan chảy.

Lông cừu

Một số người nhạy cảm hoặc dị ứng với len nhưng muốn một chiếc chăn có độ mềm và ấm tương đương, điều này làm cho lông cừu trở thành một lựa chọn phù hợp. Lông cừu được làm từ vật liệu tổng hợp nhưng có nhiều phẩm chất tương tự như len. Nó giúp thấm ẩm từ cơ thể của bạn và cung cấp sự ấm áp vào một đêm lạnh, nhưng nó nhẹ hơn len. Chăn lông cừu có thể được giặt và sấy khô tại nhà để làm sạch thuận tiện. Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại chăn lông trung quốc giá siêu rẻ.

Acrylic

Thường được sử dụng như là một thay thế cho len hoặc cashmere, acrylic ấm áp, nhẹ và không gây dị ứng. Acrylic có thể bắt chước cảm giác của sợi tự nhiên, nhưng nó dễ chăm sóc hơn nhiều. Chăn acrylic có thể giặt bằng máy để dễ dàng vệ sinh tại nhà và màu sắc của chúng sẽ không bị phai màu sau khi giặt. Cấu trúc tổng hợp acrylic Acrylic cũng có khả năng chống lại sâu bướm sau khi được lưu trữ.

Polyester

Nếu bạn muốn một chiếc chăn giá cả phải chăng được làm từ chất liệu lâu dài, polyester là lựa chọn hoàn hảo. Polyester sẽ đứng lên để giặt và sấy trong nhiều năm mà không làm mất màu sắc hoặc hình dạng của nó, và nó thường có giá thấp hơn vải tự nhiên. Một chiếc chăn được làm từ hỗn hợp polyester và bông hoặc các vật liệu tự nhiên khác là một cách tốt để có được sự chắc chắn của polyester mà không làm mất đi sự mềm mại và thoáng khí của sợi tự nhiên.

Vua chăn ga là địa chỉ kinh doanh chăn ga gối đệm uy tín cung cấp chăn mền giá sỉ

Leave a Reply