Vest Duy Nguyễn không bao giờ là lỗi mốt

Từ “vượt thời gian” được băng bó rất nhiều trong những ngày này, đến nỗi bạn sẽ được tha thứ vì nghĩ rằng mọi thứ đều là cổ điển. Nhưng có lẽ ý nghĩa của một người ‘cổ điển vượt thời gian’ là một loại quần áo veston Duy Nguyễn đã phổ biến khoảng một trăm năm trước, trải qua các giai đoạn không phổ biến, và bây giờ lại trở nên thịnh hành .

Rốt cuộc, thật khó để làm cho trường hợp một cặp dây luôn là lựa chọn thời trang. Mười năm trước, họ là người bảo vệ các luật sư đã nghỉ hưu với lao công. Nhưng trở lại những năm 70, họ là từ cuối cùng tuyệt vời.

Không thể tránh khỏi bản chất chu kỳ của thời trang – nhưng vẫn không thể tưởng tượng được thời điểm mà một chiếc áo phông trắng trơn sẽ trông không hợp thời. Hoặc bất kỳ mục nào dưới đây, cho vấn đề đó.

Chiếc áo vest

Một trong những siêu phẩm của veston Duy Nguyễn, trench coat đã đồng nghĩa với thực tiễn kể từ khi nó bắt nguồn từ các chiến hào.

xem thêm : may vest đẹp

Đây là kiểu tóc không bao giờ lỗi mốt. Thay vào đó, kích thước thay đổi, nó lớn hơn hoặc nhỏ hơn. Trong vài năm qua, chúng rất mỏng và rất ngắn. Bây giờ, bạn đang nhìn vào một vết cắt đầy đủ hơn. Để có tuổi thọ cao, hãy phân chia sự khác biệt.

Lời khuyên là tìm kiếm một cái chạm đến đầu gối. Đây là một trong số ít những chiếc áo veston Duy Nguyễn phù hợp với bộ đồ vì nó đủ dài để che đi phần sau của chiếc áo lót, anh nói. Thật dễ dàng để mặc một cách giản dị với quần jean

Vest Duy Nguyễn không bao giờ là lỗi mốt

Vest Duy Nguyễn không bao giờ là lỗi mốt

Ví da

Vài món đồ trong tủ quần áo veston Duy Nguyễn của bạn có thể truy nguyên nguồn gốc của chúng từ thời Hy Lạp cổ đại. Ví mang theo chỉ có ít túi thẻ tín dụng. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc ví không hẹn hò, hãy bỏ qua yếu tố mới lạ. Bạn không cần ví chặn, hoặc ví có vòng khóa được xây dựng sẵn hoặc số lượng khóa quá nhiều. Nhằm mục đích cho một cái gì đó chức năng và không có túi tiền cồng kềnh – bởi vì ngày nay ai mang tiền mặt?

xem thêm : may suit hà nội

Hãy nhìn vào mọi thứ trong tủ quần áo của bạn, veston Duy Nguyễn nói. Những thứ bạn sử dụng nhiều nhất là giày, thắt lưng và ví của bạn, vì vậy thật hợp lý khi chi tiền cho một thứ thực sự tốt đẹp. Bạn sẽ sử dụng nó mỗi ngày.

Về màu sắc, đừng ngại in đậm miễn là bạn giữ nó đơn giản. Tránh các logo lớn, vì điều đó có thể đi qua như một cách khó khăn trên một cái gì đó như ví. Và trừ khi bạn mặc một bộ đồ mỗi ngày, hãy chọn veston Duy Nguyễn màu nâu đối lập với da đen, nó có thể trông hơi chói tai nếu bạn là một chàng trai mặc quần jean và áo sơ mi.

Bây giờ, đây là cách chăm sóc ví của bạn để nó thực sự tồn tại. Tránh nhồi quá nhiều. (Vâng, cơ hội sẽ là một điều tốt đẹp, v.v.) Lý do là một khi bị biến dạng, da không trở lại hình dạng ban đầu. Ngoài ra, hãy lau nó thường xuyên nếu nó có dấu hiệu bẩn và sau đó sử dụng dầu dưỡng da mỗi năm một lần.

tìm hiểu may vest tại đây : https://vestonduynguyen.com/may-comple-nam-dep

VESTON DUY NGUYỄN

Tailor 1: 139 Nghi Tàm – Tây Hồ – Hà Nội. 090 346 2039

Tailor 2: 18 Nguyễn Văn Huyên (kéo dài) – Cầu Giấy – Hà Nội. 093 405 4745

Tailor 3: 176 Nguyễn Huy Tưởng – Thanh Xuân – Hà Nội. 096 134 9109

Tailor 4: 141 Nghi Tàm – Tây Hồ – Hà Nội. 090 434 2039

 

Leave a Reply