Top Những Bí Quyết Xây Nhà Cấp 4 Đẹp Nhất Không Thể Bỏ Qua

Bởi đã có rất nhiều ngôi nhà cấp 4 hiện nay được xây dựng giá thành khá rẻ nhưng vẫn đẹp, độc đáo. Bài viết này sẽ tư vấn cho bạn các bước cơ bản để xây dựng nhà cấp 4 đẹp, đồng thời tiết kiệm tối đa chi phí cho bạn.

  1. QUYẾT ĐỊNH DIỆN TÍCH XÂY NHÀ PHÙ HỢP VỚI CHI PHÍ

Đối với nhà cấp 4 gác lửng 200 triệu thì việc đầu tiên nên làm chính là suy nghĩ, quyết định diện tích ngôi nhà. Bạn phải cân đo, xác định diện tích không gian sinh hoạt ở mỗi gian phòng, cách bài trí, sắp xếp từ phòng khách, nhà bếp, phòng ngủ, toilet… sao cho vừa đáp ứng đủ nhu cầu sống của gia đình, vừa bảo đảm chi phí tiết kiệm tối đa.

Nếu cảm thấy quá khó khăn và chưa có kinh nghiệm, bạn có thể tham khảo ý kiến của kiến trúc sư ở các công ty xây dựng uy tín.

  1. TÌM HIỂU, LỰA CHỌN ĐƠN VỊ THIẾT KẾ XÂY DỰNG UY TÍN

Có không ít trường hợp các đơn vị thiết kế xây dựng luôn tìm cách phát sinh chi phí trong quá trình xây dựng, vượt xa mục tiêu xây dựng nhà cấp 4 giá rẻ. Vì vậy, việc tiếp theo sau khi quyết định diện tích xây nhà là tìm hiểu, lựa chọn đơn vị thiết kế xây dựng uy tín.

  1. TÌM HIỂU, LỰA CHỌN NHÀ CUNG CẤP VẬT LIỆU XÂY DỰNG CÓ CHẤT LƯỢNG

Tiết kiệm chi phí trong vật liệu xây dựng cũng là một yếu tố quan trọng để xây dựng nhà cấp 4 gác lửng 200 triệu. Để lựa chọn được nơi cung cấp vật liệu xây dựng chất lượng thì bạn nên tham khảo qua người thân, bạn bè, internet…

  1. CẮT GIẢM NHỮNG PHẦN KHÔNG GIAN KHÔNG CẦN THIẾT

Vì là xây nhà giá rẻ nên bạn sẽ phải ưu tiên những không gian sinh hoạt cơ bản tối thiểu và cắt giảm những phần không gian không cần thiết. Ví dụ, một ngôi nhà cơ bản cần có phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp (kết hợp với nơi ăn uống), nhà vệ sinh. Còn những không gian phụ không cần thiết khác như nhà kho, phòng sinh hoạt… thì đợi khi nào bạn có đủ điều kiện thì có thể tiếp tục cải tạo nhà, xây dựng lại.

Như vậy, nếu bạn làm theo những cách trên thì việc sở hữu một ngôi nhà cấp 4 gác lửng 200 triệu là điều không quá khó khăn. Sau đây, bài viết xin giới thiệu một vài mẫu nhà cấp 4 gác lửng giá rẻ để bạn tiện tham khảo.

BÍ QUYẾT XÂY NHÀ CẤP 4 GÁC LỬNG 200 TRIỆU CHO VỢ CHỒNG TRẺ

BÍ QUYẾT XÂY NHÀ CẤP 4 GÁC LỬNG 200 TRIỆU CHO VỢ CHỒNG TRẺ

Mẫu nhà này được xây theo phong cách hiện đại với kiến trúc độc đáo. Sự kết hợp giữa hai gam màu chính là xanh dương của mái nhà và kem sữa của tường đem lại hiệu ứng thẩm mỹ đẹp mắt, mới lạ. Mẫu nhà phù hợp với phong cách sống thành thị.

BÍ QUYẾT XÂY NHÀ CẤP 4 GÁC LỬNG 200 TRIỆU CHO VỢ CHỒNG TRẺ

BÍ QUYẾT XÂY NHÀ CẤP 4 GÁC LỬNG 200 TRIỆU CHO VỢ CHỒNG TRẺ

Mẫu nhà cấp 4 gác lửng 200 triệu với diện tích khiêm tốn nhưng vững chải, thiết kế đơn giản nhưng không đơn điệu, vẫn toát lên được vẻ hiện đại, sang trọng nhờ cách thiết kế và phối màu độc đáo.

BÍ QUYẾT XÂY NHÀ CẤP 4 GÁC LỬNG 200 TRIỆU CHO VỢ CHỒNG TRẺ

BÍ QUYẾT XÂY NHÀ CẤP 4 GÁC LỬNG 200 TRIỆU CHO VỢ CHỒNG TRẺ

Kiểu kiến thúc mang đậm phong cách phương Tây, hứa hẹn mang đến luồng gió mới trong thiết kế nhà ở. Bạn có thể tập trung tạo nên thiết kế độc đáo, mới lạ, xua tan đi cảm giác “xây nhà giá rẻ” và tận hưởng cuộc sống trong ngôi nhà của chính mình.

Két sắt toàn cầu là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực két sắt tại Việt Nam trong 10 năm qua, với hệ thống cửa hàng rộng khắp cả nước và đặc biệt là hơn 20 cửa hàng tại TP. HCM, chúng tôi cam kết mang đến quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất trên thị trường về két sắt chống cháy, két sắt chống đập, chống phá, két sắt xuất khẩu, an toàn và tiện ích để bảo vệ tài sản của bạn.

—> Xem thêm tại: két sắt khách sạn | KS Toàn Cầu

—> Xem thêm tại: https://ketsattoancau.com/ket-sat-solid-sls-170e/

Leave a Reply