Tải game offline cho PC mới nhất

Tai game offline cho máy tính giá rẻ mới ra mắt gần đây

Tai game offline cho PC – Điểm danh top 3 Game offline mới ra mắt trong thời gian qua.

Chắc hẳn đối với nhiều bạn thì game offline luôn có chỗ đứng trong lòng những người yêu game và các bạn luôn muốn tai game offline cho PC của mình. Bài viết này mình xin chia sẻ tới các bạn top 3 Game PC offline yêu cầu cấu hình máy cao. Các bạn cứ lựa chọn từ từ nhé.

Tai game offline cho PC: Extinction 2018.

Extinction là một trò chơi hành động được phát triển bởi Iron Galaxy và được phát hành bởi Maximum Games. Trò chơi được phát hành cho Windows dự kiến vào ngày 31 tháng 3 năm 2018.

Tựa game là 1 câu chuyện từ thời xa xưa, thế giới vẫn còn đang chiến tranh. Qua nhiều thế hệ, con người chiến đấu lẫn nhau để dành đất đai và vàng bạc châu báu trong khi kẻ thù thực sự của chúng ta đã ẩn náu ở xa. Bạn sẽ vào vai người bảo vệ cuối cùng của thế giới, một chiến binh tên là Avil đã trang bị tất cả về kỹ năng, tốc độ và sức mạnh để chống lại làn sóng vô tận của Ravenii và ngăn chặn số phận tồi tệ hơn cái chết: Sự tuyệt diệt.

  1. Tai game offline cho máy tính để bàn cũ: World of Warcraft.

World of Warcraft (WoW) là một game nhập vai trực tuyến nhiều người chơi (MMORPG) được phát hành vào năm 2004 bởi Blizzard Entertainment. Bản mở rộng thứ bảy, công bố vào ngày 03 tháng 11 năm 2017, là  Battle for Azeroth.

Cũng như các game MMORPG khác, người chơi điều khiển nhân vật trong thế giới game ở góc nhìn thứ ba hoặc thứ nhất, khám phá cảnh quan, chiến đấu với nhiều quái vật khác nhau, hoàn thành nhiệm vụ và tương tác với các nhân vật không phải người chơi (NPC) hoặc người chơi khác.

Để vào trò chơi, người chơi phải chọn một máy chủ – vương quốc. Mỗi vương quốc hoạt động như một bản sao của thế giới trò chơi và nằm ở một trong bốn loại:

Normal – Người chơi vs Môi trường (PvE) vương quốc mà lối chơi tập trung hơn vào đánh bại quái vật và hoàn thành nhiệm vụ.

PvP (người chơi vs người chơi) – một môi trường, ngoài việc đánh bại quái vật và hoàn thành nhiệm vụ, chiến đấu PvP cho phép người chơi có thể tấn công người chơi của phe đối lập bất cứ lúc nào.

RP (roleplay) – một biến thể của PvE, nơi người chơi nhập vai trong nhân vật.

RP-PvP – roleplay-PvP – một biến thể của PvP, nơi người chơi có thể chiến đấu trong nhân vật và phe phái chéo.

  1. Tai game offline cho PC: Assassin’s Creed Origins.

Assassin’s Creed Origins là một trò chơi video phiêu lưu hành động được phát triển bởi Ubisoft Montreal và được phát hành bởi Ubisoft. Đây là phần thứ mười trong serie Assassin’s Creed được phát hành trên toàn thế giới cho Microsoft Windows vào ngày 27 tháng 10 năm 2017. Trò chơi lấy bối cảnh ở Ai Cập gần cuối thời kỳ Ptolemaic (49–47 trước Công nguyên) và kể lại lịch sử bí mật của các sự kiện trong thế giới thực . Câu chuyện theo sau một nhân vật là Bayek khám phá nguồn gốc của cuộc xung đột kéo dài hàng thế kỷ giữa Brotherhood of Assassins, người chiến đấu vì hòa bình bằng cách thúc đẩy tự do, và Trật tự thời cổ đại — tiền thân của Order Templar – mong muốn hòa bình thông qua áp đặt trật tự.

Trên đây là top 3 game offline mới ra mắt gần đây. Ngoài ra các bạn có thể tai game offline cho máy tính dell cũ cấu hình yếu theo link sau đây: link.

Leave a Reply