Người gầy nên ăn gì để tăng cân trong 1 tuần

 

Gầy gò, yếu ớt thiếu sức sống là nỗi ám ảnh của những người đang trong tình trạng thiếu cân và bạn đang cần gấp rút  làm sao để có thể tăng cân nhanh trong thời gian nhanh nhất. Tuy nhiên, trước khi đến với câu trả lời cho câu hỏi người gầy nên ăn gì để tăng cân trong 1 tuần dưới đây bạn cần biết 3 điều nên tránh sau.

Kết quả hình ảnh cho ăn gì để tăng cân trong 1 tuần

3 điều cần tránh người tăng cân cần biết

– Ăn quá nhiều mỡ: Đây là điều cần tránh nhất đối với những người đang muốn tăng cân. Thực chất việc ăn nhiều mỡ không giúp bạn trong việc tăng cân mà ngược lại còn làm ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa và liên quan đến tim mạch nữa.

– Ăn liên tục: Ăn quá nhiều hay ăn liên tục trong ngày sẽ gây ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa khiến khó tiêu và khả năng hấp thụ các chất dinh dưỡng vào cơ thể sẽ kém hơn.

– Ăn đêm: nhiều bạn cho rằng ăn đêm sẽ nhanh tăng cân những suy nghĩ này hoàn toàn sai lầm nhé. Việc ăn đêm sau 21h sẽ khiến cơ thể dễ tích tụ mỡ và khó tiêu hóa chứ không hề liên quan gì tới việc giúp bạn tăng cân hay tăng cường sức khỏe.

Vậy người gầy nên ăn gì để tăng cân trong 1 tuần hiệu quả

– Thịt đỏ

Kết quả hình ảnh cho Thịt đỏ

 

Nếu muốn tăng cân gấp rút, bạn hãy ăn nhiều thịt đỏ, đặc biệt là thịt lợn nạc, thịt bò… Thịt đỏ chứa lượng protein và sắt rất lớn. mặc dù ăn quá nhiều thịt là không tốt nhưng nếu bạn muốn tăng cân nhanh trong 1 tuần thì có thể bổ sung 100g thịt đỏ  vào thực đơn cơm trưa văn phòng của mình.

– Sữa

Kết quả hình ảnh cho Sữa

 

Sữa là thực phẩm không thể thiếu đối với những người muốn tăng cân hoặc duy trì cân nặng. Sữa rất giàu calo ( trong mỗi ly sữa có chứa khoảng 120-150 calo), vitamin A, vitamin D. Tất cả những loại sữa này đều giúp bạn tăng cân nhanh chóng. Bên cạnh những loại sữa thông thường thì một số loại sữa cũng có hương vị rất thơm ngon mà làm cho người dùng không bị ngán như: sữa TH, sữa Vinamilk, sữa tăng cân Herbalife

– Bí đỏ

Kết quả hình ảnh cho Bí đỏ

Không nên xem thường loại thực phẩm nhỏ mà có võ này được đâu nhé.  Bí đỏ chứa rất nhiều chất xơ và chất kháng oxi hóa. Sẽ thật tuyệt vời nếu bạn muốn tăng cân nhanh mà lại uống sữa bí đỏ mỗi ngày. sữa bí đỏ béo béo, ngậy ngậy chứa rất nhiều Calo sẽ giúp bảo vệ nguồn năng lượng của bạn không bị  trong cả ngày dài. Nhờ đó có thể giúp bạn tăng cân nhanh chóng.

– Khoai tâ

Kết quả hình ảnh cho Khoai tây

Khoai tây là loại thực phẩm nổi tiếng và hấp dẫn đối với những người có nhu cầu tăng cân bởi chúng có chứa rất nhiều carbohydrate phức tạp. Đây là những loại carbon quan trọng để tăng cân. Ngoài ra, khoai tây còn là thực phẩm đáng để ăn giúp tăng cân nhanh bởi chúng có chứa rất nhiều tinh bột, chất xơ, vitamin C.

>>> Tìm hiểu thêm: Dịch vụ cơm trưa văn phòng giao tận nơi chuyên nghiệp tại Hồ Chí Minh

Từ những thực phẩm tự nhiên mà chúng tôi cung cấp trên, chắc chắn bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi “ăn gì để tăng cân trong 1 tuần “ rồi đ ăn gì để tăng cân trong 1 tuần úng không nào. Bây giờ việc của bạn là hãy bắt tay vào chế biến những món ăn này ngay đi thôi.

Leave a Reply