Làm thế nào để tăng cân trong 1 tuần an toàn và hiệu quả cho người gầy ?

 

Với những người gây họ luôn mong muốn có được một thân hình khỏe mạnh, đầy đặn, họ chán ghét với cái thân hình gầy gò, yếu ớt nhìn thiếu sức sống của mình. Thực tế cho thấy hiện nay có rất nhiều cách để tăng cân “thần tốc” chỉ trong một thời gian ngắn.  Vậy làm thế nào để tăng cân trong 1 tuần an toàn và hiệu quả chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Cách tăng cân nhanh trong 1 tuần

Làm thế nào để tăng cân trong 1 tuần an toàn và hiệu quả

Việc tăng cân chắc khỏe tự nhiên sẽ quá khó khăn nếu như bạn biết cách sắp xếp một chế độ ăn uống khoa học, ngủ nghỉ và tập luyện hợp lý. Vậy làm thế nào để tăng cân 1 tuần? Để có được điều này, những người gầy cần nắm được những bí quyết sau:

– Bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng để tăng cân trong 1 tuần

Kết quả hình ảnh cho Bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng để tăng cân trong 1 tuần

 

Các chất dinh dưỡng có vai trò quan trọng đối với sức khỏe chúng ta. Chính vì thế, với những người gầy việc bổ sung các chất dinh dưỡng trong bữa ăn là điều cần thiết. Nếu bạn muốn tăng cần “cấp tốc” trong 1 tuần thì nên ăn đủ các nhóm chất dinh dưỡng:

  • Đạm: thịt, cá, trứng, sữa, tôm, cua, ốc,…
  • Tinh bột: cơm, bún, phở, bánh mỳ, ngũ cốc,…
  • Chất béo: dầu, mỡ
  • Vitamin và chất khoáng: rau, củ, quả

Hãy đảm bảo các nhóm chất dinh dưỡng này trong các thực đơn cơm trưa văn phòng hàng ngày để đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng thiết yếu, đó là tiền đề cho cơ thể khỏe mạnh và tăng cân.

– Ăn uống đúng giờ, ngủ đủ giấc

Kết quả hình ảnh cho Ăn uống đúng giờ, ngủ đủ giấc

 

Một trong các yếu tố quyết định đến việc tăng cân đó chính là ăn đúng giờ, ngủ đúng giấc. Đây là nguyên tắc cần thiết nếu như bạn muốn mình tăng cân hiệu quả. Nếu như bạn ăn uống thất thường, ngủ không đủ giấc sẽ khiến cho việc tăng cân không hiệu quả thậm chí còn khiến giảm cân nữa cơ.Vì thế, bạn nên có một thời gian biểu về ăn uống ngủ nghỉ cho hợp lý.

– Kết hợp tập luyện thể hình để tăng cân hiệu quả

Kết quả hình ảnh cho Kết hợp tập luyện thể hình để tăng cân hiệu quả

Để tăng cân hiệu quả ngoài ăn và ngủ thì chưa đủ. Bạn cần phải kết hợp với chế độ rèn luyện thể dục thể thao hợp lý có như thế bạn mới vừa có thể tăng cân như ý muốn mà cải thiện được sức khỏe. Tránh trường hợp bạn tăng cân nhưng lại sở hữu một cơ thể to béo, các cơ bị nhão ra.

>>> Tìm hiểu thêm: 3 Địa điểm quán cơm văn phòng giao tận nơi ở Sài Gòn ngon bổ rẻ

Trên đây là bí quyết làm thế nào để tăng cân trong 1 tuần an toàn và hiệu quả cho người gầy mà chúng tôi muốn chia sẽ đến các bạn. Hy vọng, những thông tin trên sẽ có ích cho những ai đang muốn tăng cân nhanh chóng. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Leave a Reply