Những bài hát học tiếng anh hay nhất không thể bỏ qua

Những bài hát học tiếng anh, một hình thức rèn luyện và duy trì ngôn ngữ tiếng anh được khá nhiều người ủng hộ, thực hành luyện tập và duy trì. Việc học tiếng anh qua bài hát thích hợp với tất cả độ tuổi khác nhau. Vừa giải trí vừa rèn luyện kỹ năng phát âm, kỹ năng nghe; chính là bí quyết tiếp cận “anh ngữ” hiệu quả và thú vị nhất.

Lý do gì khiến việc học tiếng anh qua bài hát là sự lựa chọn hiệu quả?

 • Rèn luyện cách phát âm: Việc lặp đi lặp lại, hát đi hát lại các câu từ trong bài hát giúp bạn nâng cao kỹ năng phát âm, giúp bạn đến gần hơn với phương thức phát âm , nhấn giọng, luyến từ của người bản xứ.
 • Học câu mới, từ mới: Những bài hát tiếng anh hay nhất, bao gồm các từ và câu được lồng ghép nhạc, cùng với giai điệu du dương, dễ đi vào lòng người, đưa người nghe đến gần hơn trong việc ghi nhớ và thành thạo câu từ của ngôn ngữ bản địa.
 • Dễ ghi nhớ, dễ thuộc làu, hấp dẫn và thú vị: Việc thích thú nghe đi nghe lại một bài hát khiến bạn cảm thấy đam mê và vui vẻ trong quá trình rèn luyện anh ngữ hơn, biến “sự học” là một”cuộc chơi” chứ không phải là điều gì đó quá nặng nề.

Phương pháp học tiếng anh qua bài hát thật hiệu quả

 • Đọc qua lời bài hát, nếu có thể, tra cứu những từ vựng bạn chưa biết đến để nắm vững nghĩa, cách phát âm của từ
 • Nghe và nhìn lời bài hát, xác định và lặp lại cách phát âm của từ
 • Lặp đi lặp lại từ và câu để nhớ cấu trúc câu, cách dùng từ, để ý và viết ra những câu hay, ghi chú vào giấy, sau này có thể thực hành cho các bài viết luận.
 • Nhẩm lại lời bài hát và các điệp khúc mà bạn thấy hay.

Một số bài hát tiếng anh với giai điệu tuyệt vời mà bạn nên nghe thử

 1. A Little love
 2. Love to be loved by you
 3. Untill you
 4. All call away
 5. Big big world
 6. The day you went away
 7. Only you
 8. Pa pa

Học tiếng anh qua bài hát, phương pháp học tiếng anh thú vị, đơn giản, hấp dẫn. Việc vừa học vừa chơi không gây hiệu ứng mệt mỏi, nhàm chán cho người học. Hơn nữa còn giúp người học nâng cao kỹ năng anh ngữ một cách tự nhiên và thoải mái nhất.

Ngoài phương pháp học tiếng anh qua bài hát, việc đến các câu lạc bộ tiếng anh, ra khu giải trí, công viên giao tiếp tiếng anh với người nước ngoài, đến các trung tâm tiếng anh uy tín để được hướng dẫn, dạy tiếng anh theo lộ trình dễ hiểu của người bản địa. Chính là sự lựa chọn thông minh nhất mà YOLA khuyên các bạn nên thử sức, nhằm mục đích nâng cao trình độ anh ngữ, phục vụ cho nhu cầu học tập và làm việc sau này.

Leave a Reply