Bộ sưu tập thời trang giày công sở của các chàng

Các chàng trai công sở với môi trường làm việc lịch sự và sang trọng phải có được những trang phục phù hợp. Giày cũng là yếu tố cần phải lưu ý bởi nó tạo nên phong cách của mỗi người. Cùng xem bộ sưu tập thời trang giày công sở của các chàng dưới đay để có thêm những mẫu giày da nam trẻ trung mới nhé.

Giày loafer

 

Giày loafer không chỉ dùng đi chơi nó có thể dùng đi làm nếu bạn phối đồ công sở cho phù hợp. Một bộ suit nâu sơ mi trắng và một đôi loafer bò cao cấp là trang phục lý tưởng cho những ngày đi làm hay đi tiệc cho các anh chàng.

Penny loafer

 

Là một loại giày, giống như một oxford. Ban đầu mới ra đời vì những ngày xưa những đôi giày có khe hở trên nó, nơi mà một đồng xu có thể sử dụng để trang bị, đặc biệt nếu mặc bởi các cô gái, trong trường hợp họ cần gọi điện thoại. Mặc dù là loại giày phổ biến dành cho nam giới nhưng những cô giá cá tính có thể sử dụng nó phối đồ. Mẫu giày này rất hay cho các chàng công sở phối đồ khi đi làm.

 

Giày Derby

 

Một mẫu giày không thể bỏ qua trong bộ sưu tập giày công sở cho các chàng trai đó là mẫu giày Derby. Mui giày có kiểu mở và có các lỗ xỏ dây nằm ngay trên mui giày, bạn có thể điều chỉnh dây cột để tạo sự thoáng khí cho đôi chân giúp đôi chân được thoải mái, dễ chịu với thiết kế cột dây kiểu mở của giày. Do đó mà những người làm việc ở môi trường công sở cần phải mang giày hàng ngày thì lựa chọn một dôi giày dery sẽ là điều tuyệt vời hơn bao giờ hết cho đôi chân của bạn.

Giày Oxford

Oxford là kiểu giày buộc dây, đặc trưng bởi hệ thống viền hoặc phải được cụ thể là lỗ xâu dây giày được gắn dưới vamp. Giày Oxford có vẻ cổ điển nhưng không hề cứng nhắc phù hợp cho các chàng công sở và có thể phối đồ một cách đa dạng. Bạn có thể diện kiểu giày Oxford nam này đến khá nhiều hoàn cảnh, những buổi tiệc thoải mái như đám cưới, đi làm hàng ngày hoặc thậm chí khi đi chơi, hẹn hò. Đây cũng là một mẫu giày nam công sở hoàn hảo được cánh mày râu rất ưa chuộng.

 

Các bạn có thể chọn Oxford Wingtip với mũi tròn và bề ngang rộng rãi đặc biệt phù hợp với hầu hết khách hàng châu Á có bàn chân rộng và mu bàn chân thấp. Hay oxford brogue với các lỗ đục thiết kế rất đa dạng và phong cách, những lỗ đục brogue sẽ làm giảm tính formal cho giày Oxford phù hợp dùng trong nhiều trường hợp, hoàn cảnh trọng đại hơn.

Trên đây là bộ sưu tập giày cho các chàng trai công sở, các bạn hãy lựa chọn cho mình những đôi giày phù hợp với những bộ đồ công sở để làm mới mình không bị nhàm chán nhé.

 

 

Leave a Reply