Tìm hiểu về loại đế kép cho các sản phẩm giày hàng hiệu

Những đôi giày nam đế kếp luôn sở hữu những đặc tính tuyệt vời mà những kiểu đế giày khác khó có thể mang lại được cho những đôi giày nam . Nếu bạn chưa biết hôm này mình sẽ giới thiệu cho bạn những đặc điểm hoàn hảo của những đôi giày nam được làm bằng đế kếp để các bạn có thể hiểu rõ hơn .

Thông thường khi chọn mua giày nam các quý ông chỉ quan tâm tới kiểu dáng , phong cách thời trang có hợp với mình hay không chứ ít người mua giày để sử dụng lâu dài . Một đôi giày nam tốt sẽ được làm từ da thật ngoài ra đường chỉ may phải đều, kín keo dãn không được thừa và chắc chắn ngoài ra một yếu tố rất quan trọng để đánh giá một đôi giày nam có tốt hay không đó chính là đế giày bởi nó không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến độ bền của đôi giày mà còn ảnh hưởng đến đôi chân của bạn bởi lẽ, đấy là bộ phận chịu lực, nâng đỡ toàn bộ trọng lượng cơ thể của bạn trong mỗi bước di chuyển và là bộ phận tiếp xúc trực tiếp với mặt đường .

Vì vậy mà bạn nên lựa chọn môt đôi giày có đế tốt đặc biêt là loại đế kếp một loại đế cao cấp chuyên để sản xuất ra những đôi giày nam cao cấp để mang lại cảm giác tốt nhất cho đôi chân người sử dụng. Thông thường đế kếp có màu trong và càng trong thì có độ bền càng cao. Đế kếp gần như là loại đế hạn chế được các nhược điểm của những loại đế khác như không thấm nước, ma sát tốt, nhẹ… Chính vì những đặc tính tuyệt vời này mà giá thành của những đôi giày đế kếp cao hơn những đôi giày nam bằng đế cao su thông thường bởi vậy nó chỉ được sử dụng cho những đôi giày hàng hiệu như giày savato, giày drmartens…Nếu bạn chưa sở hữu một đôi giày nam đế kếp nào hãy mua ngay để cảm nhận sự khác biệt so với những đôi giày làm bằng đế cao su thông thường bạn nhé .

Leave a Reply