Cuộc sống sẽ tốt lên nếu không có thuốc lá

Với một môi trường đầy khói thuốc lá liệu rằng bạn có thể thoải mái sống trong đó hay không? Đó là câu hỏi mà bài viết này muốn giải đáp để bạn biết rằng cuộc sống sẽ tốt đẹp hơn nếu không có thuốc lá.

Bạn khó chịu với mùi khói thuốc nhưng hơn hết những tác hại mà nó mang đến còn ghê gớm gấp hàng ngàn lần.

Bạn có biết trong khói thuốc lá có đến hơn 7000 hóa chất độc hại và trong số đó có đến 60 chất gây ra các căn bệnh nguy hiểm như ung thư phổi, ung thư gan, tim mạch, huyết áp,….

Không chỉ gây hại cho bản thân thuốc lá còn gây ra nhiều tổn hại cho những người hút thuốc lá thụ động. Đặc biệt đối với phụ nữ mang thai và trẻ nhỏ, thuốc lá khiến thai phụ có thể bị động thai dẫn đến sẩy thai.

Đây đều là những tác hại không lường mà thuốc lá đem đến cho cuộc sống.

Hiện nay số người sử dụng thuốc lá ngày càng tăng lên ngày một nhiều, điều đó đồng nghĩa với việc chúng ta đang đứng trước nguy cơ bị đe dọa trầm trọng khi sống trong một môi trường ô nhiểm vì khói thuốc lá.

Số người chết hàng năm vì thuốc lá ngày càng gia tăng, những con số biết nói đó là minh chứng cho những tác hại mà thuốc lá mang lại.

Đáng sợ hơn những mầm non tương lai đang “chết dần, chết mòn” vì sự thiếu ý thức của người lớn.

Không chỉ gây ra những tổn hại về sức khỏe thuốc lá còn đem đến những tổn thất về kinh tế. Thử ước tính mỗi ngày sử dụng một gói thuốc lá thì số tiền bạn phải tiêu tốn cho một năm sử dụng thuốc lá là bao nhiều. Qủa là một con số khổng lồ.

Nếu không có thuốc lá bạn sẽ được sống trong một môi trường trong lành, sạch sẽ và không có nguy cơ đối mặt với những căn bệnh nguy hiểm.

Những đứa trẻ thơ sẽ được sống trong môi trường an toàn và phát triển bình thường. Vậy tại sao bạn phải đốt hàng chục triệu đồng mỗi năm để chuốc về những đau đớn, tổn thương cho mình và những người xung quanh?

Hãy quay lại khi còn kịp, hãy tìm cho mình một giải pháp thích hợp để loại bỏ thuốc lá ra khỏi cuộc sống của mình.

Phương pháp mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn chính là nước súc miệng cai thuốc lá thầy lang nghị của công ty quốc tế thanh nghị.

Có lẽ đây là sản phẩm đã rất nổi tiếng trên thị trường mà chắc hẳn không ít người biết đến.

Đây là một sản phẩm được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên với các thành phần như cúc hoa, kim ngân hoa, bồ công anh, tơm trơng,..đảm bảo độ an toàn và không gây ra tác dụng phụ.

Nước súc miệng Thanh Nghị đem đến rất nhiều lợi ích cho người sử dụng như làm sạch miệng, chắc răng. Bên cạnh đó sản phẩm còn giúp làm mất cảm giác thèm thuốc, làm giảm vị ngon của thuốc, ghét cảm thấy mùi thuốc và hết thèm như chưa từng dùng.

Với “siêu phẩm” này bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng công cuộc cai thuốc lá của mình sẽ thành công và trả lại “bầu trời bình yên” cho cuộc sống của bạn và những người xung quanh.

Tham khảo thêm

Leave a Reply