Trang trí nội thất với sàn gỗ tự nhiên cao cấp

Sàn gỗ tự nhiên cao cấp mang đến phong cách trang trí nội thất sang trọng

Đối với sàn gỗ cao cấp cũng có nhiều loại, nhiều thương hiệu nổi tiếng được sử dụng rộng rãi trong các kiến trúc khác nhau. Đối với nhà ở được sử dụng sàn gỗ cao cấp thì chắc chắn là một sự đầu tư khá lớn nhưng lại mang đến những hiệu quả về thẩm mỹ và tác dụng với sức khỏe mà nhiều khía cạnh khác đặc biệt là trong việc lên kiến trúc nội thất cổ điển, tân cổ điển. Thậm chí là nội thất hiện đại thì sàn gỗ tự nhiên cao cấp vẫn có thể tạo cho ngôi nhà một hơi thở mới đầy thiên nhiên và gần gũi.

Thể hiện đẳng cấp trong nội thất với sàn gỗ tự nhiên

Trong thiết kế nội thất thì sàn gỗ cao cấp như sàn gỗ tự nhiên đã được đánh giá cao và được khẳng định được vị trí của mình trong những lối kiến trúc khác nhau. Các trường phái kiến trúc nội thất được sự kết hợp với sự đa dạng về kiểu vân và màu sắc của sàn gỗ làm cho ngôi nhà có hơi thở hiện đại xen lẫn cổ điển. Như với sàn gỗ Căm xe với những màu sắc đặc trưng kết hợp với thiết kế nội thất khác nhau lại vẫn có thể thỏa mãn được nhưng thẩm mỹ khác nhau. Giá sàn gỗ căm xe cũng tương đối rẻ nếu so với các dòng tự nhiên khác.

giá Sàn gỗ căm xe sản phẩm sàn gỗ tự nhiên cao cấp

Đối với loại sàn gỗ tự nhiên cao cấp này được sử dụng từ nhiều loại gỗ tự nhiên khác nhau phân chia làm các loại theo các loại gỗ tương ứng làm nên sàn gỗ. Có thể tham khảo thêm về ván sàn gỗ Chiu Liu hay một số loại khác như Căm Xe, Giáng Hương hay loại gỗ Sồi trắng, Sồi đỏ… Những loại gỗ vừa không sợ cong vênh, trọng lượng riêng nặng có thể chịu được lực tốt. Đặc biệt là mối mọt không thể tấn công… nhưng loại gỗ chế tạo nên nội thất đồ gỗ cũng được lựa chọn làm sàn gỗ. Hiện nay, tại thị trường Việt Nam thì ván sàn gỗ Chiu Liu và Lim là những dòng có độ cứng cao nhất.

ván sàn gỗ chiu liu

Mang nét đẹp tự nhiên vào trong ngôi nhà đang là xu hướng hiện nay mà mọi người đang hướng đến. Vì vậy các bạn có thể tham khảo các mẫu sàn gỗ cao cấp từ gỗ tự nhiên tại Nguyễn Kim để chọn lựa được loại ván sàn thích hợp nhất nhé.

Leave a Reply